Ngày đầu tiên học sinh Trường Tiểu học Cẩm Ngọc đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán

Đăng lúc: 19:41:50 26/02/2021 (GMT+7)

Tại Trường Tiểu học Cẩm Ngọc, xã Cẩm Ngọc, nhà trường đã chuẩn bị sẵn khẩu trang ngay trước cổng để phát cho học sinh, nhưng hầu hết các em khi đến trường đều đã đeo khẩu trang từ nhà; ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng chủ động chuẩn bị bình nước cá nhân cho con em mình. Trước khi vào cổng trường, toàn bộ học sinh đã được đo thân nhiệt, giãn cách và sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Đa số các em đều tỏ ra hào hứng trong ngày đi học lại.

Sáng 22/2/2021, học sinh cả trường Tiểu học Cẩm Ngọc đi học trở lại sau kì nghỉ tết nguyên đán dài và nghỉ ứng phó với dịch bệnh COVID-19.
IMG_20210222_092823.jpg
  Đ/c Phạm Thị Hợp - Hiệu trưởng nhà trường cùng với giáo viên nhà trường đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho học sinh

IMG_20210226_183226.jpg

IMG_20210226_183308.jpg

Toàn bộ học sinh được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Cô giáo Phạm Thị Hợp, hiệu trưởng Trường Tiểu học Cẩm Ngọc cho bết: Trong quá trình học, nhà trường sẽ không tổ chức các hoạt động ngoài giờ và ra chơi chỉ cho học sinh vui chơi tại khuôn viên lớp học để đảm bảo phòng chống dịch.
    "Tổng số học sinh của trường đến thời điểm này là 530 em học sinh với 18 lớp. Trong thời gian nghỉ tết, cũng có một số em học sinh theo cha mẹ về quê ăn tết, nhà trường cũng đã chỉ đạo các giáo viên chủ nhiệm thường xuyên bám sát với phụ huynh để nắm bắt thông tin và thường xuyên báo cáo với Phòng Giáo dục; đồng thời, hướng dẫn cho phụ huynh phải đi khai báo y tế, nếu yêu cầu phải cách ly tại nhà thì phụ huynh cũng như học sinh sẽ tự cách ly tại nhà"- cô giáo Phạm Thị Hợp cho biết.